Hội Nghị Truyền Thông Quốc Tế lần 3 tại Hán Thành, Nam Hàn - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
20 tháng 6, 2012

Hội Nghị Truyền Thông Quốc Tế lần 3 tại Hán Thành, Nam Hàn

VT - Vào các ngày 22-24 tháng 6 sắp tới, Hội Nghị Truyền Thông Quốc Tế Lần 3 sẽ diễn ra tại Đại học Yonsei, Hán Thành, do Trung Tâm Đông-Tây (East-West Center) đứng ra tổ chức. Chủ đề lần này sẽ là: “Tin Tức Nối Mạng: Các phương tiện truyền thông mới đang ảnh hưởng thế nào đến Á Châu và Thái Bình Dương”.

Hội Nghị sẽ quy tụ trên 300 phóng viên và chuyên gia truyền thông, đến từ khoảng 30 quốc gia để trao đổi về những vấn đề trong vùng cũng như những thách đố và xu hướng chung của ngành truyền thông qua lăng kính các phương tiện truyền thông hiện đại.

Đại diện Đảng Việt Tân tham dự Hội Nghị là ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Đảng, và cô Nguyễn Trinh. Ông Đỗ Hoàng Điềm sẽ trình bày về tình trạng các bloggers và các nhà vận động mạng đang càng ngày càng bị kiểm soát ngặt nghèo hơn tại Việt Nam. Cô Nguyễn Trinh sẽ trình bày về ảnh hưởng của sinh hoạt mạng xã hội lên các tổ chức phi chính phủ và chính quyền các quốc gia.

Trung Tâm Đông-Tây, có trụ sở chính tại Honululu, Hawaii, là một tổ chức chuyên về giáo dục và nghiên cứu, được thành lập bởi Quốc Hội Hoa Kỳ vào năm 1960 để thắt chặt mối quan hệ và tạo sự cảm thông giữa các quốc gia tại Á Châu, Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

Diễn tiến Hội Nghị sẽ được cập nhật và loan tải tại trang nhà của Trung Tâm Đông-Tây.

BBT-WebVT


Hội Nghị Truyền Thông Quốc Tế lần 3 tại Hán Thành, Nam Hàn Reviewed by Em Binh on 6/20/2012 Rating: 5 VT - Vào các ngày 22-24 tháng 6 sắp tới, Hội Nghị Truyền Thông Quốc Tế Lần 3 sẽ diễn ra tại Đại học Yonsei, Hán Thành, do Trung Tâm Đông...

Không có nhận xét nào: