Tin Tức Về Tù Nhân Lương Tâm - Nhạc Sĩ Việt Khang - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
14 tháng 4, 2014

Tin Tức Về Tù Nhân Lương Tâm - Nhạc Sĩ Việt Khang

Như một hoạt động thường kỳ, CĐVN xin cập nhật tin tức về sức khỏe của tù nhân lương tâm - nhạc sỹ Việt Khang. Tên thật là Võ Minh Trí, anh bị bắt tháng 12 năm 2011 vì đã sáng tác hai bài: "Anh Là Ai" và "Việt Nam Tôi Đâu", sau đó tự trình diễn rồi để lên YouTube. Anh bị kết án 4 năm tù, và 2 năm quản chế về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự ngày 30 tháng 10 năm 2012.

Ba và mẹ Việt Khang vừa đi thăm anh ngày 12/03/2014. Sức khỏe tinh thần của anh hiện rất tốt. Anh cho biết vẫn giữ vững tinh thần và không thay đổi con đường đã chọn.

Mẹ Việt Khang nói rằng: Có thể do Xuân Lộc Đồng Nai quá nắng nóng, ăn uống không được nên Trí (Việt Khang) đen và ốm (gầy). Tuy nhiên, Trí rất vui vẻ và lạc quan.

Chú Bằng (ba Việt Khang) cho biết thêm: Việt Khang gửi lời cảm ơn tới tất cả bà con, anh chị em đã quan tâm và lo lắng cho Việt Khang thời gian qua. Ở trong này Việt Khang không biết được nhiều thông tin, nhưng xin chúc bà con, anh chị em sức khỏe, Việt Khang mạnh mẽ lên nhiều bởi những tình cảm đó.

Chúng tôi cũng nói lại với ba và mẹ Việt Khang rằng rất rất nhiều người đang mong chờ ngày anh trở về và hãy cho chúng tôi biết ngay khi anh tự do. Chúng ta hãy cùng mong nhạc sỹ Việt Khang sớm trở về với gia đình và bạn bè.

Ngày mai, khi xuân về khắp nơi, người người trong tiếng cười, tôi đón bạn về chơi...

Con Đường Việt Nam
12/4/2014
Tin Tức Về Tù Nhân Lương Tâm - Nhạc Sĩ Việt Khang Reviewed by TN CG on 4/14/2014 Rating: 5 Như một hoạt động thường kỳ, CĐVN xin cập nhật tin tức về sức khỏe của tù nhân lương tâm - nhạc sỹ Việt Khang. Tên thật là Võ Minh Trí, a...

1 nhận xét:

  1. Ngày mai, khi xuân về khắp nơi, người người trong tiếng cười, tôi đón anh về chơi.
    tin nhanh,van hoa giao thong,tin tuc kinh te,tin the gioi

    Trả lờiXóa