Tù Nhân Tôn Giáo Bùi Văn Thâm Mãn Hạn Tù - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
28 tháng 1, 2015

Tù Nhân Tôn Giáo Bùi Văn Thâm Mãn Hạn Tù

Trương Minh Đức: Cư sĩ PGHH - An Giang Bùi Văn Thâm vừa mãn hạn 30 tháng tù giam vào ngày 26/01/2015 tại trại giam Xuân Phước - Phú Yên. Anh Thâm cho biết nhà cầm quyền csVN kết án bỏ tù anh là phi lý, mục đích của họ (csVN) là đàn áp PGHH tại An Giang, trong gia đình của anh có đến 03 người bị nhà cầm quyền bắt giữ kết tội chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng.

Hiện nay ông Bùi Văn Trung (cha ruột của anh) đang bị giam giữ tại trại giam Xuân Lộc với mức án 04 năm tù giam, anh Nguyễn Văn Minh (anh rể) cũng bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam trong kịch bản Lấp Vò - Đồng Tháp chung vụ với chị Bùi Thị Minh Hằng và chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh.


Cư sĩ PGHH - An Giang Bùi Văn Thâm

Khi anh Bùi Văn Thâm mãn hạn tù, vừa về đến Sài Gòn thì nhận được thông tin từ gia đình, anh rể bị trại giam Cao Lãnh - Đồng Tháp chuyển ra trại giam An Phước - Bình Dương, anh Thâm bị chuyển ra trại Xuân Phước xa nhà gần 800 km trong gần 2 năm qua. Đây là chính sách lưu đày những người tù bất đồng chính kiến nhằm mục đích gây khó khăn về mặt kinh tế cho việc thăm nuôi và làm nhục chí đấu tranh.

Những trò thấp hèn gần đây của nhà cầm quyền csVN cho thấy kết quả ngược lại, các tù nhân bất đồng chính kiến càng bị lưu đày, đánh đập, khủng bố sách nhiễu... thì ý chí càng mạnh mẽ hơn, nhiều người dân sẽ thấy rõ bản chất của một chế độ độc tài đang bị suy yếu và đuối lý về chính trị.


Tù Nhân Tôn Giáo Bùi Văn Thâm Mãn Hạn Tù Reviewed by TN CG on 1/28/2015 Rating: 5 Trương Minh Đức: Cư sĩ PGHH - An Giang Bùi Văn Thâm vừa mãn hạn 30 tháng tù giam vào ngày 26/01/2015 tại trại giam Xuân Phước - Phú Yê...

Không có nhận xét nào: