Ngày 7/5 Diễn Ra Phiên Đối Thoại Nhân Quyền Mỹ - Việt Lần Thứ 19 - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
6 tháng 5, 2015

Ngày 7/5 Diễn Ra Phiên Đối Thoại Nhân Quyền Mỹ - Việt Lần Thứ 19

VNTB: Phiên Đối thoại Nhân quyền Mỹ-Việt lần thứ 19 sẽ được tổ chức vào ngày 07/5/2015 tại Hà Nội, Việt Nam.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius và Trợ lý Ngoại trưởng về Dân chủ, Nhân quyền, và Lao động Tom Malinowski sẽ dẫn đầu phái đoàn Mỹ. Về phía Việt Nam là ông Vũ Anh Quang - Vụ trưởng Vụ các Tổ chức quốc tế sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu Việt.

Đối thoại sẽ bao gồm một loạt các vấn đề về quyền con người, bao gồm cả cải cách luật pháp, pháp quyền, tự do ngôn luận và hội họp, tự do tôn giáo, quyền lao động, quyền lợi người khuyết tật.

Phái đoàn Mỹ cũng sẽ thăm cao nguyên Tây Bắc của Việt Nam, nơi họ sẽ tổ chức các cuộc thảo luận với các quan chức chính quyền địa phương và các thành viên của xã hội dân sự.

Việc thúc đẩy quyền con người là một nguyên lý quan trọng của chính sách đối ngoại của Mỹ và là một phần của cuộc đối thoại trong các quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ.

Nguồn: 2015 U.S.-Vietnam Human Rights Dialogue
Ngày 7/5 Diễn Ra Phiên Đối Thoại Nhân Quyền Mỹ - Việt Lần Thứ 19 Reviewed by TN CG on 5/06/2015 Rating: 5 VNTB: Phiên Đối thoại Nhân quyền Mỹ-Việt lần thứ 19 sẽ được tổ chức vào ngày 07/5/2015 tại Hà Nội, Việt Nam. Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Te...

Không có nhận xét nào: