Cấn Thị Thêu - Người Nữ Anh Hùng Chống Cường Quyền Cướp Đất - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
27 tháng 7, 2015

Cấn Thị Thêu - Người Nữ Anh Hùng Chống Cường Quyền Cướp Đất

Trần Thị Nga: Ngày 25/7/2015 chị Cấn Thị Thêu đã bước chân ra khỏi nhà tù cộng sản sau 15 tháng bị nhà cầm quyền cộng sản giam cầm khi chị cùng gia đình và bà con dân oan cả nước đấu tranh chống nhà cầm quyền cộng sản cướp ruộng đất, phá nhà, phá tan mồ mả của bà con nông dân Dương Nội ngày 25/4/2014.

Tệ nạn quan tham cộng sản cấu kết với các tập đoàn để cướp, chiếm đất đai, nhà cửa, mồ mả và cả mạng sống của người dân Việt Nam trên khắp cả nước hiện nay bắt nguồn từ Chính sách ăn cướp (Đất đai là sở hữu toàn dân do nhà nước quản lý) mà ra. Dựa vào chính sách ăn cướp này nhà cầm quyền cộng sản thoải mái tung hoành cướp đất của dân, khi người dân đứng lên đấu tranh bảo vệ tài sản ruộng vườn của mình thì nhà cầm quyền dùng lực lượng công an, bộ đội, côn đồ, tòa án và viện kiểm sát làm thanh gươm tàn sát dân lành rồi nhét vào các nhà tù tàn khốc.

Ngày 25/4/2014 nhà cầm quyền cộng sản đã huy động hàng nghìn công an, bộ đội và côn đồ với đủ các loại vũ khí máy móc kéo về tấn công bà con nông dân phường Dương Nội quận Hà Đông, Hà Nội tàn phá hoa màu, nhà cửa mồ mả để cướp ruộng đất. Gia đình chị Cấn Thị Thêu cùng bà con dân oan đứng lên đấu tranh chống quân cướp đất, chị Thêu bị quân cướp đất đánh bắt khi chị đứng quay phim chụp ảnh ghi lại cảnh tàn ác đó của nhà cầm quyền, chị bị quân cướp đất đem ra tòa án xét xử với bán án 15 tháng tù giam tội “chống người thi hành công vụ”. Đứng trước tòa chị đã dõng dạc tuyên bố “Tại hiện trường tôi không thấy ai là người thi hành công vụ, mà tôi chỉ thấy toàn quân cướp đất, chính chúng là những kẻ hại dân và tàn phá đất nước này”.

Để bảo vệ được tài sản và quyền của mình toàn dân Việt Nam cần đoàn kết đấu tranh đòi Quyền tư hữu đất đai, tài sản và quyền con người của chính mình. Quyền của ta phải do ta đấu tranh bảo vệ chứ không thể chờ kẻ độc ác cầm quyền ban phát.
27/5/2015

Cấn Thị Thêu - Người Nữ Anh Hùng Chống Cường Quyền Cướp Đất Reviewed by TN CG on 7/27/2015 Rating: 5 Trần Thị Nga: Ngày 25/7/2015 chị Cấn Thị Thêu đã bước chân ra khỏi nhà tù cộng sản sau 15 tháng bị nhà cầm quyền cộng...

Không có nhận xét nào: