TPB - VNCH: Trao Tặng Xe Lăn, Xe Lắc, Máy Đo Huyết Áp, Kính Mắt Và Máy Trợ Thính - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
5 tháng 7, 2015

TPB - VNCH: Trao Tặng Xe Lăn, Xe Lắc, Máy Đo Huyết Áp, Kính Mắt Và Máy Trợ Thính

GNsP‬ (04.07.2015) - Sáng nay 04.07 tại văn phòng CLHB trực thuộc DCCT Sài gòn tiếp tục tổ chức chương trình Tri Ân Anh: PTB - VNCH bằng việc trao tặng xe lăn, xe lắc, nạng, kính mắt, máy đo huyết áp và máy trợ thính. Có khoảng 25 ông TPB được trao tặng xe lăn và xe lắc cũng như một số ông được trao tặng máy trợ thính, máy đó huyết áp, nạng nhôm và kính mắt.

Ngoài cha đặc trách chương trình Tri Ân Anh: PTB – VNCH là cha Giuse Đinh Hữu Thoại có sự hiện diện của cha Vinhsơn Phạm Trung Thành, nguyên Bề Trên Giám Tỉnh DCCT.

Mở lời trong buổi trao tặng vật, cha Vinhsơn nói: Đây chỉ là một chút quà mọn nói lên lòng biết ơn đối với các anh em, những người đã hy sinh một phần thân thể của mình cho quê hương đất nước.

Một trong những ông TPB sau khi kết thúc buổi Tri Ân đã xúc động chia sẻ: đây là niềm vui to lớn của chúng tôi. Tôi rất vui mừng vì mọi người đã nhớ đến tôi. Từ nay tôi có thể di chuyển dễ dàng hơn trong việc mưu sinh. Xin cám ơn tất cả mọi người.
 
 
 

GNsP
TPB - VNCH: Trao Tặng Xe Lăn, Xe Lắc, Máy Đo Huyết Áp, Kính Mắt Và Máy Trợ Thính Reviewed by TN CG on 7/05/2015 Rating: 5 GNsP‬ (04.07.2015) - Sáng nay 04.07 tại văn phòng CLHB trực thuộc DCCT Sài gòn tiếp tục tổ chức chương trình Tri Ân Anh: PTB - VNCH bằng...

Không có nhận xét nào: