4 Tù Nhân Lương Tâm Mới Ra Tù Tham Dự Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Công Lý Và Hòa Bình Tại Sài Gòn. - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
31 tháng 8, 2015

4 Tù Nhân Lương Tâm Mới Ra Tù Tham Dự Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Công Lý Và Hòa Bình Tại Sài Gòn.

#‎TháiHà‬ (30.8.2015) - Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tại DCCT Sài Gòn cuối tháng Tám đã diễn ra lúc 20h tối nay, Chúa Nhật 30.8.2015.

Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Thể Hiện, Trưởng ban công lý và hòa bình Tỉnh DCCT Việt Nam chủ tế và cha Phanxicô.X Trương Minh Nhứt, Dòng Đaminh giảng thuyết.

Ý cầu nguyện trong thánh lễ là cầu nguyện cho nền giáo dục Việt Nam nhân dịp đầu năm học.

Tham dự thánh lễ hôm nay có gia đình tù nhân Hồ Duy Hải từ Long An và một số bạn trẻ từ Giáo Phận Vinh, trong đó có bốn tù nhân lương tâm mới mãn hạn tù. Bốn bạn trẻ này là Nguyễn Văn Duyệt, Trần Hữu Đức, Đậu Văn Dương và Thái Văn Dung.

Anh Nguyễn Văn Duyệt, một trong bốn tù nhân lương tâm cho biết, anh em có công việc nên muốn vào thăm quý cha, quý thầy DCCT và cám ơn các ngài vì lời cầu nguyện, sự ủng hộ và đồng hành của các ngài trong những năm qua khi anh em còn trong chốn lao tù.

Cuối thánh lễ, cha Giuse Nguyễn Thể Hiện đã chúc bốn anh em ổn định cuộc sống và tiếp tục dấn thân cho những vấn đề xã hội.
 
 
 
 

Truyền Thông Thái Hà
4 Tù Nhân Lương Tâm Mới Ra Tù Tham Dự Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Công Lý Và Hòa Bình Tại Sài Gòn. Reviewed by TN CG on 8/31/2015 Rating: 5 #‎TháiHà‬ (30.8.2015) - Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tại DCCT Sài Gòn cuối tháng Tám đã diễn ra lúc 20h tối nay, Chúa Nhậ...

Không có nhận xét nào: