PA 88 Công An Tỉnh Quảng Nam Đang Khủng Bố Gia Đình Mục Sư Lưu Văn Kiều - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
18 tháng 8, 2015

PA 88 Công An Tỉnh Quảng Nam Đang Khủng Bố Gia Đình Mục Sư Lưu Văn Kiều

Huỳnh Bá Hải:  Liên tục 4 ngày qua, công an tỉnh Quảng Nam khủng bố gia đình mục sư Lưu Văn Kiều. Hôm nay, dù cả ngày mục sư Lưu Văn kiều bị câu lưu tại công an Huyện nhưng khi ông về nhà thì vẫn có 8 an ninh đang canh gác trước nhà. Hàng xóm của mục sư Kiều rất bất bình vì 8 an ninh cứ quần tới quần lui khiến chó sủa om sòm cả chòm xóm. Khi chúng tôi liên lạc về Quảng Nam trò chuyện thì hàng xóm của mục sư Kiều cho biết là hiện còn 7 an ninh đang đứng trước nhà của mục sư Kiều.

Phòng PA 88 công an tỉnh Quảng Nam là phòng chống khủng bố, chống phản động nhưng cách hành xử của họ thì tàn bạo còn hơn khủng bố Hồi Giáo dù đối tượng được "mời" của họ là một mục sư Tin lành, cũng là một thương binh trở về từ cuộc chiến vô nghĩa của họ ở chiến trường Cambodia.

Phòng chống khủng bố, chống phản động là PA 88 công an tỉnh Quảng Nam với các an ninh côn đồ như Nghĩa, Xuân, Thành, Minh, Hùng liên tục tấn công mục sư Lưu Văn Kiều vì họ nghi ngờ mục sư Kiều tham gia hội Anh Em Dân Chủ. Các câu hỏi chất vấn kể cả khủng bố tin thần, đe dọa tính mạng, côn an PA 88 hăm he sẽ cho xe cán chết mục sư Kiều sau khi rời trụ sở. "Mời" làm việc từ sáng sớm đến chiều tối nhưng không cho ăn. 11 giờ 30 trưa đói quá thì mục sư Kiều lao đi mua bịch sữa uống nhưng họ ngăn cản cướp chìa khóa xe, giam xe.

Hôm nay thứ Ba ngày 18.8.2015 mục sư Kiều cũng bị PA 88 bắt đi làm việc. Mục sư Kiều đến phòng PA 88 này mong tìm được "người Việt Nam" nơi trụ sở công an tỉnh vì với mục sư Kiều cách hành xử của nhóm người khủng bố ông y hệt côn đồ của nước LẠ chứ họ không phải là người Việt. Dù giọng nói của nhóm côn an côn đồ này đặc sệt giọng Quảng Nam.

Mục sư Lưu Văn Kiều còn cần hoàn tất các môn thần học trong chương trình Cao học mục vụ ông đang theo học nhưng côn an PA 88 ngăn cản ông đến Bangkok hoàn thành các bài thi cuối khóa.

Lúc 20 giờ tối ngày 18.8.2015 chúng tôi liên lạc về thì côn an PA 88 vẫn còn lảng vảng trước nhà của mục sư Kiều, tiếng chó sủa inh ỏi. Côn an tỉnh Quảng Nam yêu cầu mục sư Kiều ngày mai thứ tư 19.8.2015 tiếp tục đến trụ sở công an tỉnh để "làm việc" tiếp.

Xin các cơ quan truyền thông độc lập liên lạc và hỗ trợ tinh thần cho mục sư Lưu Văn Kiều lúc này. Số phone của ông là +84 97 499 4957.

18/8/2015
Huỳnh Bá Hải
PA 88 Công An Tỉnh Quảng Nam Đang Khủng Bố Gia Đình Mục Sư Lưu Văn Kiều Reviewed by TN CG on 8/18/2015 Rating: 5 Huỳnh Bá Hải:   Liên tục 4 ngày qua, công an tỉnh Quảng Nam khủng bố gia đình mục sư Lưu Văn Kiều. Hôm nay, dù cả ngày mục sư Lưu Văn kiề...

Không có nhận xét nào: