TNLT Trần Minh Nhật Bị Chuyển Vào Trại Giam Gia Lai - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
15 tháng 8, 2015

TNLT Trần Minh Nhật Bị Chuyển Vào Trại Giam Gia Lai

TNCG: Nguồn tin từ gia đình TNLT Trần Minh Nhật cho biết: ngày 14/8/2015 gia đình thân nhân TNLT Trần Minh Nhật đi thăm nuôi anh tại trại giam Phú Sơn - Thái Nguyên, khi làm thủ tục thăm nuôi, cán bộ trại giam mới cho người nhà biết Nhật đã chuyển đi trại giam khác trước đó 4 ngày.

Anh Trần Khắc Đạt, anh trai của TNLT Trần Minh Nhật viết trên FB: "Hôm nay 14/8 người nhà chúng tôi là anh Trần Khắc Hiển đi thăm nuôi TNLT Trần Minh Nhật, lúc đến trại Phú Sơn 4 Tỉnh Thái Nguyên vào làm thủ tục thăm gặp như thường lệ thì được biết họ đã chuyển Minh Nhật vào trại Gia Trung - Gia Lai được 4 ngày rồi. Đúng là một lũ thay dân làm việc mà không hiểu luật pháp, coi thường pháp luật, không coi ai ra gì. Họ không hiểu cho người dân khổ cực như thế nào, chúng tôi phải chăn gối xe tàu lặn lội thay nhau gần 2000 km để đến thăm nuôi, trời sinh ra cho bọn này cái miệng chỉ để vơ vét của dân, và ăn tục nói phét, mà tụi nó chỉ có cái giấy báo hoặc cú điện thoại báo cho gia đình mà cũng không làm được. Như dân thường hay gọi: đúng là một lũ ăn hại, chẳng lo gì cho dân, chẳng làm gì cho Dân nhờ. Tôi cực lực phản đối việc làm sai trái này của chính quyền cs luôn chèn ép Dân lành, rất mong mọi người trong và ngoài nước lên tiếng bênh vực để tụi nó biết thay đổi việc làm cũng như hành vi sai trái, tính ngạo mãn coi thường người dân".

TNLT Trần Minh Nhật bị bắt và bị kết án cùng với 14 TNCG và TL tại TAND tỉnh Nghệ An, anh bị kết án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế. Anh đã nhiều lần tuyệt thực trong trại giam để phản đối chính sách đối xử bất công, hà khắc trong trại giam. Trong vụ án này có 3 người bị kết án nặng nề đó là anh Hồ Đức Hòa, anh Đặng Xuân Diệu mỗi người 13 năm tù giam và 5 năm quản chế, chị Nguyễn Đặng Minh Mẫn 8 năm tù giam và 5 năm quản chế.

Thời gian tới đây anh sẽ hết hạn tù giam, xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho anh, cho các TNLT khác và cho quê hương Việt Nam. Nguyện xin Chúa, Mẹ ban nhiều ơn lành xuống trên anh

TNCG
TNLT Trần Minh Nhật Bị Chuyển Vào Trại Giam Gia Lai Reviewed by TN CG on 8/15/2015 Rating: 5 TNCG: Nguồn tin từ gia đình TNLT Trần Minh Nhật cho biết: ngày 14/8/2015 gia đình thân nhân TNLT Trần Minh Nhật đi thăm nuôi anh tại trạ...

Không có nhận xét nào: