Trước Thềm Đội Hại 12, 3X Tà Tà Cài Người - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
21 tháng 8, 2015

Trước Thềm Đội Hại 12, 3X Tà Tà Cài Người

CTV Danlambao - Sau khi đã "bình định" xong nhân sự thượng tầng, giải quyết êm đẹp các cục u Bá Thanh, Quang Thanh kéo theo sự thần phục của các cục u đối trọng khác, 3X bắt đầu tà tà rải người của phe ta vào các ghế phía dưới để củng cố thế lực từ gốc đến ngọn, tạo sức mạnh cho những lá phiếu đến từ 290 UVTƯĐ vào những cuộc bình bầu sắp tới của đại hội đảng 12.

Trong vòng một thời gian ngắn 3X đã bút sa gà nhà... sướng cho nhiều nhân sự tại các địa phương, đồng thời đã miễn nhiệm nhiều nhân sự khác.

Mới nhất, ngày 20 tháng 8, 3X đã phê chuẩn và miễn nhiệm một số chức vụ cho 3 tỉnh Kiên Giang, Bình Phước, Bình Thuận.

Tại Kiên Giang, Phạm Vũ Hồng, Đàm Kiến Thức, Ngô Công Tước, Huỳnh Vĩnh Lạc được phê chuẩn vào chức vụ ủy viên UBND tỉnh. Tại Bình Phước, Nguyễn Quốc Bình, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước và Trần Thắng Phúc Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, được bổ nhiệm chức danh ủy viên UBND tỉnh. Tại Bình Thuận, Phan Công Ngôn, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được phê chuẩn vào chức vụ ủy viên UBND tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, ngày 18 tháng 8, 3X đã thực hiện chuyện thăng quan tiến chức, kẻ đi người ở cho các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, Bạc Liêu, Quảng Ninh, Trà Vinh.

Ngày 19, tháng 8, 3X đã phê chuẩn chức danh Ủy viên UBND cho một số nhân sự của 2 tỉnh Đắk Nông, Gia Lai, Đắk Lắk và Kon Tum.

Ngày 7 tháng 8, 3X đã ký các quyết định phê chuẩn việc bầu và miễn nhiệm nhân sự UBND 5 tỉnh, thành phố nhiệm kỳ 2011 - 2016 gồm: Cao Bằng, Nam Định, Bắc Kạn, Hải Dương, TP Đà Nẵng.

Bên cạnh sự phê chuẩn kẻ ở người đi của 3X là hiện tượng từ nhiệm của hàng loạt các cán bộ quan chức đảng. Cho đến nay, sơ khởi có thể điểm danh một số quan tham đã ca bài choi-song-dong ăn xong thì dọt như sau:

- Nguyễn Sự, Bí thư Thành ủy Hội An
- Phạm Thế Tập, Bí thư Thành ủy Hải Dương
- Nguyễn Văn Thành, Bí thư Thành ủy Hải Phòng.
- Tô Văn Cường, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín
- Nguyễn Văn Nguyệt, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn
- Phạm Hùng Vỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Xuyên
- Các Phó Chủ tịch HĐND các quận, huyện như Đông Anh, Phúc Thọ, Mê Linh, Thị xã Sơn Tây, Ứng Hòa và quận Hai Bà Trưng cũng sẽ nghỉ công tác chờ nghỉ hưu.
- Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực
- Nguyễn Văn Quynh, Ủy viên Trung ương Đảng
- Nguyễn Hoàng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng
- Trần Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng
- Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Trung ương Đảng
- Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng
- Trần Văn Tuý, Ủy viên Trung ương Đảng
- Hà Ban, Ủy viên Trung ương Đảng
- Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng
- Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng
- Nguyễn Thị Nương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban kiêm nhiệm
- Nguyễn Thái Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban kiêm nhiệm
- Nguyễn Ngọc Lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Phải chăng một cuộc "đảo chánh" mềm đã và đang nhẹ nhàng êm ái diễn ra để dẫn đến một đại hội đảng 12 trơn tru và thuận buồm xuôi gió nhất cho tổng bí thư kiêm chủ tịch nước 3X?
Trước Thềm Đội Hại 12, 3X Tà Tà Cài Người Reviewed by TN CG on 8/21/2015 Rating: 5 CTV Danlambao - Sau khi đã "bình định" xong nhân sự thượng tầng, giải quyết êm đẹp các cục u Bá Thanh, Quang Thanh kéo theo sự...

Không có nhận xét nào: