Chính Quyền Đánh Đập Dân, Cưỡng Chế Đất Ở Hương Khê – Hà Tĩnh - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
16 tháng 9, 2015

Chính Quyền Đánh Đập Dân, Cưỡng Chế Đất Ở Hương Khê – Hà Tĩnh

Vào ngày 13 tháng 9 năm 2015, nhà cầm quyền xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã kết cấu với xã hội đen tiến hành cưỡng chế đất của bà con trên địa bàn giao cho doanh nghiệp nuôi heo, nhưng không có sự đồng thuận của người dân.
Nhà cầm quyền huyện Hương Khê đã huy động lực lượng công an, cảnh sát cơ động, dân quân tự vệ, đảng viên, đoàn viên, xã hội đen trên địa bàn đến để cưỡng chế, đánh đập người dân.

Một người chứng kiến tại hiện trường cho biết: “Người dân chúng tôi không đồng ý việc nhà cầm quyền xã Hương Xuân, huyện Hương Khê lấy đất để cho doanh ghiệp nào đó đầu tư trang trại nuôi heo nái ở vùng thượng nguồn các đập cung cấp nước cho các đồng lúa của cả xã. Chính vì vậy mà họ đã huy động rất đông công an, cảnh sát cơ động, dân quân đến để đánh đập, bắt bớ bà con. Chúng tôi nhận thấy lực lượng đoàn cưỡng chế có dân giang hồ xã hội đen. Thanh niên trong xóm nhận ra một số người có mặt trong đoàn cưỡng chế là côn đồ mà họ đã biết mặt.”


Được biết, người dân xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã kịch liệt phản đối việc nhà cầm quyền lấy đất sinh sống, sản xuất giao cho doanh nghiệp nuôi heo gây ô nhiễm nguồn nước đầu thượng nguồn cung cấp nước sử dụng cho cả xã.

Một người dân bức xúc chia sẻ: “Đẩy thuyền đi là dân; Lật thuyền cũng là dân. Tôi muốn nhắn nhủ tới lực lượng nhà cầm quyền, nên biết việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh."

Được tin, lực lượng đoàn cưỡng chế đã đánh đập người dân rất dã man, trong số đó có một người bị trọng thương gãy xương sườn. Một người bị bắt, công an đã đưa đi đâu đến giờ vẫn chưa rõ tung tích.

Xem video tại đây: http://sbtn.tv/sites/default/files/videos/original/abc.mp4

SBTN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.
Chính Quyền Đánh Đập Dân, Cưỡng Chế Đất Ở Hương Khê – Hà Tĩnh Reviewed by TN CG on 9/16/2015 Rating: 5 Vào ngày 13 tháng 9 năm 2015, nhà cầm quyền xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã kết cấu với xã hội đen tiến hành cưỡng ch...

Không có nhận xét nào: