Một Nghị Sĩ Mỹ Trộm Ly Nước Của Đức Thánh Cha - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
27 tháng 9, 2015

Một Nghị Sĩ Mỹ Trộm Ly Nước Của Đức Thánh Cha

Thái Hà (26.9.2015) - Tờ Washington Post dí dỏm nói, Kinh Thánh có dạy ‘ngươi chớ ăn cắp’. Tuy nhiên có vẻ như Thượng Nghị sĩ Cộng hòa Bob Brady (D-Pa.) đã không thể cưỡng lại cơn cám dỗ, và ông đã trộm ly nước mà Đức Thánh Cha đã sử dụng.

Tờ Washington Post cho biết, hôm thứ Năm 24/9, trong khi các nhà lập pháp khác đang phân tâm khi Đức Thánh Cha rời Quốc hội, thì nghị sĩ Brady đã lên bục thuyết giảng và giành lấy ly nước mà Đức Thánh Cha đã sử dụng.

Ông cẩn thận mang ly nước vẫn còn một nửa trở về văn phòng. Ông nhấp một ngụm rồi chuyển cho vợ và hai nhân viên. Sau đó, ông mời Thượng nghị sĩ Dân chủ Bob Casey (D-Pa.) đến văn phòng. Nghị sĩ Casey đã cùng vợ và mẹ nhúng ngón tay vào trong ly nước. Văn phòng của Casey xác nhận thông tin này.

Đây không phải lần đầu nghị sĩ Brady trộm ly nước. Ông đã lấy ly nước mà Tổng thống Obama đã sử dụng trong lễ nhậm chức đầu tiên. Tuy nhiên, ông nói mình không uống ly nước của Obama vì đó là hoàn toàn chính trị.

Brady nói với tờ Washington Post hôm thứ Sáu rằng, ông sẽ trả tiền ly nước cho Điện Capitol.

Ông đã đổ nước vào một cái chai, và dự tính sẽ sử dụng nước này để ban phước cho các đứa cháu. Tờ báo tiếp tục dí dỏm nói, có lẽ đây chưa phải là nước thánh vì Đức Thánh Cha chẳng hề làm phép nó.

Tuy nhiên ông nói: “Bất cứ thứ gì mà Đức Thánh Cha chạm vào đều được ban ban phước. Tôi nghĩ như thế và không ai có thể thay đổi suy nghĩ ấy.”
Nghị sĩ Bob Brady uống ly nước của Đức Thánh Cha và chia sẻ với nhân viên của ông. Ảnh: ABC News
Lược dịch, Đức Thiện, Truyền Thông Thái Hà
Một Nghị Sĩ Mỹ Trộm Ly Nước Của Đức Thánh Cha Reviewed by TN CG on 9/27/2015 Rating: 5 Thái Hà (26.9.2015) - Tờ Washington Post dí dỏm nói, Kinh Thánh có dạy ‘ngươi chớ ăn cắp’. Tuy nhiên có vẻ như Thượng Nghị sĩ Cộng hòa Bo...

Không có nhận xét nào: