Nạo Phá Thai - Một Thực Trạng Làm Cho Đất Nước Suy Đồi Vế Đạo Đức Và Lối Sống - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
14 tháng 9, 2015

Nạo Phá Thai - Một Thực Trạng Làm Cho Đất Nước Suy Đồi Vế Đạo Đức Và Lối Sống

Antôn Đậu Văn Dương: Đã 4 năm trôi qua, hôm nay (12 / 9 / 2015 ) anh em tôi (TNLT Đậu Văn Dương và TNLT Trần Hữu Đức) mới có dịp đến viếng thăm Nghĩa Trang Các Thánh Anh Hài (Hơn 50 Ngàn Thai Nhi) do Trung Tâm Bảo Vệ Sự Sống Gioan Phao-lô II xây cất , tại Giáo Họ Yên Lĩnh Giáo Xứ Gia Hòa (Hà Tĩnh).

Trung Tâm Bảo Vệ SỰ Sống Gioan-Phaolo II do Thầy Nguyễn Hữu Chắc (Nguyễn Thế Tâm) (Anh em chúng tôi thường gọi là Thầy) cùng một số anh em thành lập nhằm ngăn chặn các hành vi nạo phá thai phá hoại sự sống với phương châm để ngăn chặn những tội ác phá thai này là "Sự Sống là Ân Huệ Thiên Chúa ban".Nói đến Trung Tâm Bảo Vệ Sự Sống Gioan Phaolo II là nói đến ngôi nhà chung của hầu như anh em TNLT chúng tôi (Thời điểm mà chúng tôi chưa bị bắt) gồm TNLT : Đặng Xuân DIệu, Hồ Đức Hòa, Nguyễn Đình Cương, Hoàng Phong, Nguyễn văn Oai,Trần Hữu Đức, Đậu Văn Dương) và các anh em liên quan đến vụ án 17 sinh viên Công Giáo Vinh : Thái Quang Tự, Nguyễn Xuân Kim, Trịnh xuân Thương, Hoàng Đức Ái, Đặng Xuân Tương. Sau này còn có thêm các anh em TNLT khác nữa...Một ngôi nhà đã cho chúng tôi sự trưởng thành và chín chắn, đã nuôi lớn tinh thần trách nhiệm trong chúng tôi về bản thân, gia đình,Giáo hội, xã hội và quê hương Đất Nước. Ngôi nhà đã đem lại niềm vui,tiếng cười và niềm hạnh phúc cho chúng tôi thời sinh viên.Tuy mỗi người một nơi nhưng chúng tôi sống thương nhau như anh em trong nhà...Nói đến ngôi nhà chung này thì tôi không thể đủ thời gian mà nói hết tất cả những tình cảm và niềm hạnh phúc của anh em chúng tôi... Quay trở lại Nghĩa Trang các Thai Nhi (Các Thánh Anh Hài) với hơn 50 ngàn thai nhi được chôn cất tử tế đã nói lên tất cả một Đất nứơc Việt Nam bị cai trị bởi một nhóm người đã làm cho Đất Nước ngày càng băng hoại về đạo đức, nhân phẩm và lối sống. Điều này đặt ra những câu hỏi lớn cho các bạn trẻ khi thấy những cảnh tượng đau thương này và trách nhiệm của mỗi bạn trẻ khi thấy Đất nước ngày càng lạc hậu và suy đồi đạo đức do một nhóm người lãnh đạo và cai trị. Sự thờ ơ vô cảm của các nhà lãnh đạo khi cho phép nạo phá thai tràn lan...Đến với các em (Thai Nhi) ngoài anh em chúng tôi còn có TNLT Nguyễn Văn Thanh, các bạn trẻ Giáo Xứ Vạn Lộc, Giáo Xứ Xã Đoài, Giáo Xứ Trung Song,..trong bầu khí ấm cúng của những ngày chuẩn bị đón trung thu. Món quà mà chúng tôi giành tặng cho các em đó là những lời ca tiếng hát, những lời cầu nguyện, những tình cảm thiêng liêng của chúng tôi cũng như của các bạn hữu gần xa đồng hành cùng chúng tôi. Những ngọn nến lung linh cùng những làn khói hương bao trùm lên cả khu vực nghĩa trang gợi cho chúng tôi nhớ đến những ngày xưa. Giờ đây ngôi nhà chung (Trung Tâm Bảo Vệ Sự sống Gioan Phaolo II) của chúng tôi không còn, anh em chúng tôi bị chia lìa mỗi người mỗi phương trời nhưng trong tình hiệp thông chia sẻ và yêu mến thì ngôi nhà chung ấy luôn hiện hữu nơi chúng tôi.Và các em (Thai Nhi) là niềm hạnh phúc lớn lao cho anh em chúng tôi trong những chặng đường đầy khó khăn thử thách này. Có các em, anh em chúng tôi có thêm sức mạnh và lòng can đảm bởi những lúc vui , lúc buồn hay gặp những khó khăn thử thách thì bên cạnh chúng tôi còn có các em đi cùng. Thật là hạnh phúc biết bao !

Cảm tạ Hồng Ân Thiên Chúa đã cho anh em TNLT chúng tôi gặp nhau, cùng chung một niềm ao ước và lý tưởng . Ước mong sao Đất Nước ngày càng thay đổi để không còn những linh hồn vô tội bị chết một cách đau thương như vậy nữa. Nguyện xin Chúa thương đến các em và thức tỉnh những ai đã và đang có những toan tính một cách trực tiếp hay gián tiếp vào tội ác nạo phá thai !
 
 
 
 
 
 
Nguồn: FB Đậu Văn Dương
Nạo Phá Thai - Một Thực Trạng Làm Cho Đất Nước Suy Đồi Vế Đạo Đức Và Lối Sống Reviewed by TN CG on 9/14/2015 Rating: 5 Antôn Đậu Văn Dương: Đã 4 năm trôi qua, hôm nay (12 / 9 / 2015 ) anh em tôi (TNLT Đậu Văn Dương và TNLT Trần Hữu Đức) mới có dịp đến viế...

Không có nhận xét nào: