TNLT Trần Minh Nhật Và Gia Đình Bị Chính Quyền Gây Khó Khăn - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
12 tháng 9, 2015

TNLT Trần Minh Nhật Và Gia Đình Bị Chính Quyền Gây Khó Khăn

Kể từ ngày bước ra khỏi nhà tù nhỏ, TNLT Trần Minh Nhật luôn bị chính quyền địa phương gây khó khăn cho bản thân anh và gia đình.

Ngay sau ngày 28 tháng 8 bạn bè tới đón chúc mừng anh ra tù thì khi ra về đã bị côn đồ đánh đập tàn nhẫn, chính những người dân chứng kiến nhận ra những khuôn mặt côn đồ này là công an huyện Lâm Hà. Không những thế công an còn xông vô nhà gia đình anh bất cứ lúc nào một cách tự tiện.

Về vấn đề án quản chế, có những mâu thuẫn khi áp đặt anh 3 năm quản chế, mặc dù trong phiên tòa phúc thẩm đã hủy bỏ án quản chế này nhưng trong một xã hội văn minh, chuyện gì cũng có thể làm rõ một cách ôn hòa theo quy định. Ngược lại công an huyện Lâm Hà đã áp chế, phủ đầu anh bằng những lời lẽ khiếm nhã và đe dọa ngay cả tính mạng anh trong lúc hai bên đang làm việc.

Từ Lâm Đồng, mời quý thính giả nghe lời trình bày về cách hành xử của công an đối với gia đình nhà bất đồng chính kiến Trần Minh Nhật và anh trai là Trần Khắc Đạt sau đây.

TNLT Trần Minh Nhật Và Gia Đình Bị Chính Quyền Gây Khó Khăn Reviewed by TN CG on 9/12/2015 Rating: 5 Kể từ ngày bước ra khỏi nhà tù nhỏ, TNLT Trần Minh Nhật luôn bị chính quyền địa phương gây khó khăn cho bản thân anh và gia đình. Ngay...

Không có nhận xét nào: