Khẩn: Chiếc Áo Kêu Oan Của Người Tử Tù - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
22 tháng 10, 2015

Khẩn: Chiếc Áo Kêu Oan Của Người Tử Tù

Chiếc áo của người tử tù, chằng chịt những lời kêu cứu oan khuất, được một người bạn tù lén gửi cho gia đình theo ngả thăm nuôi, nhờ đưa về cho người mẹ già.

Người mẹ ấy suốt 11 năm ròng lang thang kêu cầu công lý nhưng vô vọng…

Ngày 26/10/2015, tử tù Lê Văn Mạnh (trú tại xã Yên Thịnh huyện Yên Định tỉnh Thanh Hoá) sẽ bị thi hành án tử hình với tội danh hiếp dâm giết người.

Bà Nguyễn Thị Việt (mẹ tử tù) cho hay:

- Anh Mạnh bị công an đánh chết đi sống lại, bị ngất và bị tạt nước vào mặt cho tỉnh, thòng lọng cổ treo lên đánh tiếp, anh Mạnh sợ chết nên phải khai nhận… Mạnh bị bịt mặt nên không thể nhận ra người tra tấn ép cung mình.
- Anh Mạnh có chứng cứ ngoại phạm: nhân chứng khẳng định ngày nạn nhân chết anh Mạnh ở nhà em gái phụ giúp chuyển đồ, nhưng tòa đã bác bỏ.
- Luật sư Việt Hoa ở Thanh Hóa, bào chữa cho Mạnh tại phiên tòa Sơ Thẩm đã bị đình chỉ hành nghề một năm sau đó. Tại phiên tòa Phúc Thẩm, Mạnh tự bào chữa cho mình vì trước đó đã từ chối Luật sư do tòa chỉ định.

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, có còn kịp không? Mong cộng đồng cùng lên tiếng, hy vọng cứu được một mạng người!
 
 
 
--------------------
Các bạn có thể tham khảo thêm tại facebook Trịnh Bá Phương
https://www.facebook.com/trinhbaphuong.trinhba?fref=ts

Nguồn: Bạch Cúc
Khẩn: Chiếc Áo Kêu Oan Của Người Tử Tù Reviewed by TN CG on 10/22/2015 Rating: 5 Chiếc áo của người tử tù, chằng chịt những lời kêu cứu oan khuất, được một người bạn tù lén gửi cho gia đình theo ngả thăm nuôi, nhờ đưa ...

Không có nhận xét nào: