Thư Ngỏ Gửi Các Đại Biểu Quốc Hội - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
10 tháng 11, 2015

Thư Ngỏ Gửi Các Đại Biểu Quốc Hội

Kính gửi các Đại biểu Quốc hội: 
Trương Trọng Nghĩa
Lê Như Tiến
Dương Trung Quốc
Trần Du Lịch
Lê Nam
Và các vị khác được các tầng lớp xã hội dân sự và doanh nhân tín nhiệm.


Thưa quý vị,
Là một cử tri luôn quan tâm đến các hoạt động của Quốc hội, tôi xin chất vấn quý vị những điều sau đây, và mong được hồi âm công khai.

1. Vì sao quý vị không có bất kỳ hành động công khai nào phản đối, ngăn chặn Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đăng đàn phát biểu tại Quốc hội nước ta, thực chất là với tư cách kẻ xâm lược, đại diện cho bè lũ bá quyền Đại Hán chưa khi nào rời bỏ âm mưu thôn tính Đất nước ta và nô dịch Dân tộc ta?

2. Nếu không ngăn chặn được như đã thấy thì vì sao quý vị không thể bày tỏ thái độ cần có của một Đại biểu Quốc hội của nhân dân, tối thiểu bằng cách bỏ ra ngoài không tham dự, hoặc tham dự và chất vấn trực tiếp dù Chủ tịch đoàn phiên họp cho phép hay không?

3. Tôi tin rằng quý vị không thể vỗ tay hoan nghênh Tập Cận Bình khi ông ta kết thúc bài phát biểu lố bịch ấy. Liệu có bao nhiêu phần trăm Đại biểu Quốc hội không vỗ tay như quý vị đã làm? Nhân dân rất cần được biết điều đó.

4. Quý vị có thấy hổ thẹn với tiền nhân khi cam chịu tham gia đón tiếp long trọng đại diện cho bè lũ xâm lược tại Phòng họp mang tên Diên Hồng – biểu tượng thiêng liêng cho tinh thần toàn dân đoàn kết chống ngoại xâm?

5. Sau hết, các vị có thể công khai bày tỏ thái độ của mình đối với bài phát biểu lươn lẹo, thâm độc và ngang ngược của Tập Cận Bình tại phòng Diên Hồng, và sau đó một ngày tại Singapore, để chúng tôi được hy vọng tiếp tục đặt niềm tin vào quý vị, những đại biểu hiếm hoi đã từng dám tự do biểu đạt chính kiến của mình trong một Quốc hội thiếu dân chủ, không thật sự do nhân dân tự nguyện bầu ra này.

Xin quý vị hãy lên tiếng! Trân trọng cám ơn!

Chu Hảo,
Hà Nội
Thư Ngỏ Gửi Các Đại Biểu Quốc Hội Reviewed by TN CG on 11/10/2015 Rating: 5 Kính gửi các Đại biểu Quốc hội:   Trương Trọng Nghĩa Lê Như Tiến Dương Trung Quốc Trần Du Lịch Lê Nam Và các vị khá...

Không có nhận xét nào: