Cựu Tù Nhân Lương Tâm Trần Minh Nhật Tố Cáo Chế Độ Cộng Sản - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
1 tháng 12, 2015

Cựu Tù Nhân Lương Tâm Trần Minh Nhật Tố Cáo Chế Độ Cộng Sản

Chia rẽ thân nhân xóm làng, sách nhiễu, đe dọa, cấm cản và tấn công để khủng bố tinh thần là những gì mà cựu TNLT Trần Minh Nhât đang phải gánh chịu sau khi mãn hạn 4 năm tù giam. Hiện tại anh đang bị quản chế khắt khao đêm ngày. Lực lượng công an mặc thường phục đã đánh đập anh hai lần trong vòng chưa đến mười ngày khi cựu TNLT này đi khám bệnh và nhận bằng tốt nghiệp từ Sài Gòn trở về. Mời quý vị đọc và chia sẻ rộng rãi về tình hình đàn áp các cựu TNLT của hệ thống công an Việt Nam  - TNCG

Kể từ khi mãn hạn bản án 4 năm tù giam hồi tháng 8/2015 đến nay, cựu tù nhân lương tâm Trần Minh Nhật vẫn liên tục bị nhà cầm quyền CSVN khủng bố và bạo hành.

Lần gần đây nhất, vào lúc 16:15’, ngày 17/11/2015, Trần Minh Nhật khi đang lái xe chở bố đi công việc thì bất ngờ bị lực lượng CA hành hung thô bạo.

Ít nhất 3 viên an ninh, trong đó 2 người mặc thường phục và 1 người mặc sắc phục đã tham gia vào vụ tấn công. Trong đó, viên CA sắc phục được nhận dạng là người tên Minh, hiện đang là CA xã Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi xảy ra vụ việc, CTV Danlambao đã có cuộc phỏng vấn với anh Trần Minh Nhật để tìm hiểu về hoàn cảnh của anh kể từ khi ra tù cho đến nay.


Cựu Tù Nhân Lương Tâm Trần Minh Nhật Tố Cáo Chế Độ Cộng Sản Reviewed by Phụng Thiên on 12/01/2015 Rating: 5 Chia rẽ thân nhân xóm làng, sách nhiễu, đe dọa, cấm cản và tấn công để khủng bố tinh thần là những gì mà cựu TNLT Trần Minh Nhât đang phải g...

Không có nhận xét nào: