2 Giám Mục Và Hơn 200 Đoàn Viếng Linh Cữu Cha Matthew Vũ Khởi Phụng - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
4 tháng 3, 2016

2 Giám Mục Và Hơn 200 Đoàn Viếng Linh Cữu Cha Matthew Vũ Khởi Phụng

 TNCG: Truyền Thông Chúa Cứu Thế đưa tin nhiều nhóm hội đoàn, cá nhân, dòng tu đặc biệt là các giám mục đã đến chào từ biệt cha Matthew Vũ Khởi Phụng. Ngày thứ 2 tang lễ của linh mục Mattheu Vũ Khởi Phụng, Đức cha Cosma Hoàng Văn Đạt, Tổng thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam đến viếng trước linh cữu của ngài. Hôm qua nguyên Tổng Giám Mục Giuse Ngô Quang Kiệt cùng hơn 200 đoàn thể cũng đã đến viếng chào lần cuối vị linh mục thông tuệ và thánh thiện này.

Trước anh linh của Linh mục Mattheu, Đức cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa, xin cho linh hồn Mattheu được sớm hưởng Nhan thánh của Người.

Sau khi dâng hương cầu nguyện cho linh hồn Mattheu, Đức cha Cosma đã ghi vào sổ tang và thăm hỏi, chia buồn với gia quyến cùng các linh mục, tu sĩ và giáo dân Giáo xứ Thái Hà.

Hôm qua nguyên Tổng Giám Mục Giuse Ngô Quang Kiệt cũng đã đến chào từ biệt vị linh mục thánh thiện này. Ngài viết trong sổ tang:

“Thương tiếc cha Mattheu Vũ Khởi Phụng
Một nhân cách trổi vượt
Một trí tuệ uyên bác
Môt linh mục thánh thiện

Giuse Ngô Quang Kiệt

Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt viết vào sổ tang
Nguyên TGM Giuse Ngô Quang Kiệt viếng linh cữu Cha Matthew Vũ Khởi Phụng
Trong niềm tin vào Đấng Phục Sinh
ĐGM Cosma Hoàng Văn Đạt ghi sổ tang
VienglmVKPhung3.3 (7)
Hơn 200 đoàn thể đã đến viếng linh cữu cha Matthew Vũ Khởi Phụng


2 Giám Mục Và Hơn 200 Đoàn Viếng Linh Cữu Cha Matthew Vũ Khởi Phụng Reviewed by Phụng Thiên on 3/04/2016 Rating: 5   TNCG: Truyền Thông Chúa Cứu Thế đưa tin nhiều nhóm hội đoàn, cá nhân, dòng tu đặc biệt là các giám mục đã đến chào từ biệt cha Matthew V...

Không có nhận xét nào: