Lộ Đức: Một Em Bé Bị Điếc Đã Nghe Được Khi Đi Hành Hương Lộ Đức - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
19 tháng 5, 2016

Lộ Đức: Một Em Bé Bị Điếc Đã Nghe Được Khi Đi Hành Hương Lộ Đức

Phanxico: Cơ quan Unitalsi (Hiệp hội Quốc gia Ý chuyên chở người bệnh đi Lộ Đức và các nơi thánh quốc tế) cho biết, kể từ ngày 11 tháng 5 vừa qua, một bé gái 6 tuổi người Ý đã nghe mà không cần máy trợ thính, một sự kiện không thể nào giải thích được.

Em người gốc Liguria, Bắc-Tây nước Ý, em đi Lộ Đức cùng với mẹ, bà và em trai mình. Một quyết định “vào phút chót”.


Em bị điếc sâu cả hai tai, em phải mang máy trợ thính. Nhưng thứ tư vừa qua, em gỡ bỏ máy, ông Giuseppe Secondi, Chủ tịch phân bộ Cơ quan Unitalsi ở Milan Nam-Tây và là giám đốc chuyến hành hương cho biết.

“Lúc đó là 20h30 tôi đang ngồi chơi với em, ông kể, tôi nói với em, tôi không ở lại chơi được vì tôi có một cuộc hẹn. Em đi về phía mẹ em và tôi thấy em gỡ máy trợ thính, không có máy, em không nghe được. Khi mẹ em nói em mang máy vào, em trả lời: ‘Con nghe rõ, con không cần máy nữa’”.

Ngay lập tức bà đưa em đến văn phòng Chứng nhận Y khoa của Lộ Đức. Các bác sĩ xin xem tất cả hồ sơ y khoa trước đây của em và họ đề nghị làm các thử nghiệm mới về tai.

Em bé sinh thiếu tháng, chỉ 26 tuần và chỉ nặng 800 gờram. Em ở ba tháng ở Viện Nhi khoa Gaslini, thành phố Gênes. Các bác sĩ đ ã cứu được em nhưng một vài món thuốc đã làm em bị xuất huyết não nên khả năng nghe của em bị hư hại. Các thử nghiệm sau này chứng nhận em bị điếc sâu cả hai tai.

Marta An Nguyễn chuyển dịch từ Zenit
Lộ Đức: Một Em Bé Bị Điếc Đã Nghe Được Khi Đi Hành Hương Lộ Đức Reviewed by Phụng Thiên on 5/19/2016 Rating: 5 Phanxico: Cơ quan Unitalsi (Hiệp hội Quốc gia Ý chuyên chở người bệnh đi Lộ Đức và các nơi thánh quốc tế) cho biết, kể từ ngày 11 tháng 5 ...

Không có nhận xét nào: