Giới thiệu - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending

Giới thiệu

Ý nghĩa của sự ra đời trang blog “Thanh Niên Công Giáo”
Thiên Chúa đem chúng ta đến giữa cuộc đời này, Ngài trao cho mỗi người một sứ vụ, có thể ồn ào náo nhiệt, cũng có thể khiêm tốn âm thầm. Đứng trước những bất công oan trái, có người lặng im cầu nguyện, có người vạch mặt chỉ tên và thẳng thắn đòi công lý.

Nhìn cảnh đất nước độc tài và tham nhũng, nhiều anh em trong chúng ta đã kiên quyết đứng lên làm chứng nhân của sự thật. Bước chân họ dồn dập cùng đồng bào, cánh tay căng lên đầy nhựa sống, và miệng lưỡi hô to lời chân lý.

Những Anh Chị em đó được Thiên Chúa ban cho bản tính dũng cảm để đối mặt với những hiểm nguy, Họ yếu đuối trước vẻ đẹp và tình yêu Thiên Chúa nhưng mạnh mẽ, kiêu hùng trước áp bức, bạo quyền. Họ thách thức tất cả những thế lực xấu xa dẫu có phải hy sinh thân mình.

Hôm nay, nhiều người trong số họ đang ngồi tù, nhiều người đang bị truy đuổi. Anh em chúng ta, những người Thanh Niên Công Giáo, một lần nữa lại tự đặt câu hỏi “ta là ai? ta đến đây để làm gì?” để cùng lắng nghe tiếng gọi của Thiên Chúa. Ngài muốn chúng ta đấu tranh, hãy đấu tranh, Ngài mời gọi chúng ta thinh lặng để cầu nguyện, hãy cầu nguyên, Ngài muốn chúng ta trở thành những Ngôn sứ, hãy đưa tin!

Thanh Niên Công Giáo chúng ta cùng tiếp sức với anh em trong lao tù, đứng thẳng người làm nhiệm vụ của những Ngôn sứ. Chúng ta  hãy mở rộng tấm lòng, lắng tai tiếp nhận nguồn tin, quảng đại đi tìm, viết và phổ biến. Chúng ta cùng thực hiện  lời  Kinh Thánh “Điều anh em nghe được trong bóng tối hãy nói nơi ánh sáng, điều anh em nghe rỉ tai nhau hãy rao giảng trên mái nhà”. (Mt 10:27)
Giới thiệu Reviewed by thanhnienconggiao.blogspot.com on 12/31/2011 Rating: 5 Ý nghĩa của sự ra đời trang blog “Thanh Niên Công Giáo” Thiên Chúa đem chúng ta đến giữa cuộc đời này, Ngài trao cho mỗi người một ...